Đoàn thanh niên Công an huyện Sơn Dương sôi nổi hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021

Thực hiện "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021", vừa qua Đoàn Thanh niên Công an huyện cùng với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tuyên Quang, Huyện đoàn Sơn Dương và Đoàn thanh niên, Công an các xã Minh Thanh, Trung Yên, Tú Thịnh, thị trấn Sơn Dương hỗ trợ ngày công lao động vận chuyển vật liệu, xây móng nhà, đắp nền nhà…để xây dựng nhà nhân ái cho hộ gia đình nghèo trên địa bàn.

Cùng với hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Đoàn thanh niên Công an huyện và Công an các xã Hợp Thành, Hợp Hòa, Lương Thiện và các tổ chức chính trị xã hội của xã đã ra quân hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho 6 hộ nghèo tại 3 xã này. Hoạt động sẽ còn tiếp tục được triển khai trên địa bàn 12 xã với sự tham gia của hơn 200 lượt đoàn viên, thanh niên Công an huyện. Theo kế hoạch của Công an huyện sẽ tổ chức xây dựng 40 ngôi nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện từ nguồn kinh phí ủng hộ của Bộ Công an và của tỉnh.

Hưởng ứng "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè là hoạt động hàng năm tạo môi trường lành mạnh để tuổi trẻ Công an huyện rèn luyện, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, gắn bó với nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.