Công an Tuyên Quang trao tặng 28 thiết bị đồ dùng học tập cho trường Mâm non Tú Thịnh

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân (12/7/1946 -12/7/2021), ngày 30-6, Phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh đã tổ chức bàn giao thiết bị nội thất phòng học cho trường mầm non Tú Thịnh.

Các thiết bị bao gồm 28 tủ góc và tủ để chăn gối cho trường mầm non Tú Thịnh với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí mà Phòng An ninh kinh tế đã vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh quyên góp. Thông qua hoạt động này thể hiện sự sẻ chia của cán bộ chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm với những khó khăn của nhà trường và địa phương, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh trật tự tại địa phương.