Tú Thịnh thực hiện Đề án số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Tú Thịnh thực hiện Đề án số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị -xã hội, ngày 31-10 xã Tú Thịnh phối hợp với Phòng Kỹ thuật, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tuyên Quang tổ chức lắp đặt kênh mương bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn theo phương châm "Hướng về cơ sở" tại thôn Đông Thịnh, xã Tú Thịnh.

Tại buổi ra quân đã có gần 50 cán bộ công chức, tự vệ và đoàn viên thanh niên tham gia lắp đặt được 100m kênh mương bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn. Đây là hoạt động nhằm góp phần thiết thực trong việc triển khai thực hiện Đề án số 02 với phương châm "hướng về cơ sở”, tạo sự đồng thuận, hưởng ứng của Nhân dân, góp phần cùng với xã Tú Thịnh về đích nông thôn mới trong năm 2021.