Khánh thành công trình thắp sáng đường quê

Chiều 20-10, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sơn Dương, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” thôn Cầu Bì, xã Tú Thịnh.

Lãnh đạo Huyện đoàn Sơn Dương cắt băng khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Cầu Bì, xã Tú Thịnh.

Công trình “Thắp sáng đường quê” có chiều dài 1.050 m gồm 33 cột điện, 33 bóng đèn chiếu sáng và trên 1.050 m đường điện; trồng 1.050m đường hoa; Toàn bộ công trình có tổng kinh phí gần 60 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa của Hội LHTN Việt Nam huyện, Huyện đoàn, các cơ sở Hội, Đoàn và Nhân dân thôn Cầu Bì, xã Tú Thịnh. Công trình đường điện “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa hết sức thiết thực phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới.