LĐLĐ huyện Sơn Dương hỗ trợ 220 triệu đồng xây dựng nông thôn mới tại xã Tú Thịnh và Hợp Thành

Thiết thực chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 17-5 Liên đoàn Lao động huyện Sơn Dương trao 240 triệu đồng hỗ trợ cho các xã Tú Thịnh và Hợp Thành xây dựng nông thôn mới.

Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 120 triệu đồng cho xã Tú Thịnh để xây dựng 900m đường bê tông nông thôn (từ thôn Tú Tạc đi thôn Đồng Hoan); trao 100 triệu đồng cho xã Hợp Thành để xây dựng 350m đường bê tông nội đồng tại các thôn Tứ Thông, Cây Sấu và xây dựng sân thể thao Nhà văn hóa thôn Đồng Khuân.

Việc hỗ trợ xây dựng các công trình giúp các địa phương có đường giao thông thuận lợi, vừa thúc đẩy sản xuất, cải thiện đời sống Nhân dân, đồng thời góp phần phát triển kinh tế, xã hội và cùng chung tay xây dựng nông thôn mới. Đây cũng là 2 xã được huyện chọn về đích xây dựng nông thôn mới năm 2021.