Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Tú Thịnh

Ngày 13 -1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương; Ma Việt Dũng, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Đỗ Thị Nhung, viên chức Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, Sở Tài nguyên Môi trường đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XVIII tại xã Tú Thịnh. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Thị Lý, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đại biểu dự tiếp xúc cử tri xã Tú Thịnh

Tại hội nghị, cử tri xã Tú Thịnh đã đưa ra 8 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: nâng cấp hệ thống đường điện trên địa bàn xã; Cơ sở hạ tầng giao thông chưa đáp ứng; Công trình cấp nước sinh hoạt; Quản lý đất đai, chế độ cho người cao tuổi; công trình thủy lợi….

Cử tri xã Tú Thịnh tham gia ý kiến

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBND xã tiếp thu và trả lời trực tiếp tại hội nghị.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Sơn Dương Nguyễn Thị Thanh Huyền phát biểu, tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời trả lời, làm rõ một số nội dung mà cử tri quân tâm. Đồng chí yêu cầu chính quyền các cấp của huyện cần lắng nghe, tăng cường giải quyết các kiến nghị chính đáng của người dân.