Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền thăm và tặng quà Tết cho gia đình chính sách tại xã Tú Thịnh

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 22 -1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương đã đi thăm và tặng quà tết cho 3 gia đình chính sách ở xã Tú Thịnh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền tặng quà tết cho ông Nguyễn Tuấn Trọng

Đến thăm gia đình ông Phạm Duy Phương, sinh năm 1928, người cao tuổi tiêu biểu, thôn Cầu Quất; gia đình ông Nguyễn Tuấn Trọng, sinh năm 1961, thương binh hạng 4/4, tỷ lệ thương tật 21%, thôn Tú Tạc và gia đình bà Lê Thị A, sinh năm 1942 là vợ liệt sỹ Vũ Đình Hồng, thôn Tân Thắng, xã Tú Thịnh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe của các gia đình chính sách, người cao tuổi; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, chia sẻ những hy sinh mất mát của các gia đình chính sách. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt để các gia đình chính sách vươn lên có cuộc sống ngày càng ấm no hạnh phúc.