Chương trình trao quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Tân Sửu 2021

Ngày 22-1, tại các xã Tú Thịnh, Hồng Lạc, Sơn Nam (huyện Sơn Dương) Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingruop, Giáo Hội Phật giáo tỉnh Tuyên Quang, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND 3 xã tổ chức chương trình trao quà tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Tân Sửu 2021. Tới dự có ông Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Nhằm kết nối những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái đến với người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán vui tươi và ấm áp, Phong trào “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động đã hoạt động được 24 năm. Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Tân Sửu 2021, Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingruop trao tặng 1.500 xuất quà cho hộ nghèo ở 7 huyện, thành phố của tỉnh Tuyên Quang. Riêng huyện Sơn Dương, Quỹ Thiện tâm trao 200 xuất quà tết, mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng cho hộ nghèo ở 31 xã, thị trấn để mọi người, mọi nhà đều có tết, để không ai bị bỏ lại phía sau.